pregnancy

mga momsh pwedw napo bang bumili ng mga gamit ni baby kahit 5 months palang po tummy ko?

8 Replies

oo naman. pero mas better na alam mo na gender ni baby hirap kasi mamili kapag di mo alam

yes po pero wag masyado bumili ng madaming pang newborn dahil mabilis kalakihan ang damit

pwede napo unahin ung mga toiletries ni baby pra hndi masyado mabigat 😊

mas maganda po bumili ng gamit ni baby. pag alam mo na po yung gender ni baby..

5months dn po ako nag start bumili ng mga gamit ni baby

Yan din plan ko sis..

5y ago

yeah nakaka excite kasu need muna macheck Ang gendr pra mas sure sis..

oo Naman sis

thank you po