Baby things

Hello ask ko lang po kailan kaya ang mas best month bumili ng gamit ni baby 5 months palang po ako ano po kaya din dapat mga unahin pasagot po wala ako idea.#firstbaby #pregnancy

2 Replies

ginawa ko mamsh paunti-unti ang bili. paramg 5 months pregnant din ako nung nagsimulang bumili-bili. like yung mga all-white na stuff, yun ang inuna ko-lampin, tie sides na damit, pajama, mittens, booties etc. tapos nung nalaman ko na yung gender ni baby tsaka ako bumili ng mga medyo colored na items. lately ko lang din binili yung feeding bottles just in case, diapers, hygiene things at breast pump. para walang stress pag biglang manganak, naka pack na lahat ng essentials sa bag.

4y ago

wow salamat po kasi wala ko idea talaga wala pako kasama mga mama diko alam kung pano sisimulan pag bili ng gamit ng baby salamat po

Pwede naman na po bumili ngayon kahit pauni unti po

4y ago

sige po mam salamat po😊