Formula milk

Mga momsh pwede po mag ask kung ano maganda formula milk para sa 2months old yung affordable lang po sana, nestogen po una gatas nya kaso po hndi maganda yung dumi nya pinalitan po namin ng lactum kaso ilan araw bago po siya dumumi Pangalawa or pangatlo araw na po ito na disya dumudumi pero pag dumumi naman po sya maganda yung poop nya. No to bash po sana nagtatanong lang po ako hehe. PS; Hindi napo ako makapag BF wala napo lumalabas gatas saken kahit ano kain ko ng may sabaw at pag pump.

1 Reply

Bettee ask your child's pedia, as you can see habang palit kayo ng palit ng gatas yung pagdumi ng anak mo ang naaapektuhan.

4y ago

hindi ho ako makalabas gawa ng panahon po natin ngayon. hndi ko naman din po alam kung ano fb ng mga free consultation na pedia.