Lotion

Mga momsh! Pwede po kaya to kay LO? She's 8months old at okay naman ang skin nya. I mean hindi sensitive or wala naman rashes, mali kasi nabili ni mister, you know member din siya ng saklapp hahahhaha instead of baby wash, lotion ang nabili nya, at natapon pa nya ang receipt kaya di na maiba balik, sabi pa nga nya siya nalang daw gagamit kung hindi pwede kay baby hahahahha natatawa ako imbis na mainis. Any review or comment to this product please comment down below. Thank you ❤️❤️❤️

Lotion
8 Replies

yes pwede yan di yan malagkit ganyan din binigay ng pedia ni baby ko sa kanya dati

pwede yan 4months baby ko yan din lotion niya mabango pa yan

Skin test mo muna, Ma para sure na di mairitate si baby

Yes yn gamit ni baby q 8mos dn.. At ung wash gnyn dn

Thank you mga momsh 💖

Pwede na yan mommy 😊

Yes pwede na yan

pwede nman