Pwede na po bang mag lotion ang 3 month old na baby?

Nag woworry po kasi ako sa skin ni baby, mula newborn Lactacyd yung sabon nya ok naman wala namn naging problema, tapos nitong nakaraang linggo nagdry yung skin ni baby. Pwede ko po ba syang ilotion or magchange ako ng sabon nya? If ever pwedeng maglotion ano pong maganda na lotion? Kung di naman po pwede mag lotion ano pong maganda na sabon? Thank you.

1 Reply

Hello po. Sa lotion pwede po ang Cetaphil lotion or Johnsons po. If bet niyo po palitan yung sabon niya pwede din po ang Johnsons na baby bath.

Related Articles