changing of formula milk

Hello mga momsh pwede paba mgpalit ng milk sa 1month old na lo ko. Balak ko sana palitan ang enfamil to bona . My masamang epekto po kaya sa bb ? Need advice po

8 Replies

Mommy, consult your pedia first since depende parin sa response ng body ni baby yun sa formula. Kung hindi kase okay kay baby yung milk chances are mag diarrhea or continues vomiting, it might put your baby’s health on risk so better if your pedia will allow it. 😊

natanong ko po yan sa pedia ko 1 month old baby ko, pwede naman daw.. kaso dahil madlaing sipunin baby ko from nan optipro na plain naging nan hw napamahal pa kami konti.. balak ko din sana i bonna kase super takaw ng anak ko.. mahal pa naman gatas..

Dipende kung hiyang nya kase kung hindi hiyang si baby sa bona magtatae sya. Btw mataas ang sugar ng bona. Bakit papaltan mo pa?

Sa baby ko nman nan optipro..balak ko dn palitan kpag 3months na sya..un kse advice.. Maganda ba ang bona???

Mahal po kasi yung gatas na enfa momsh. Sabi din ng mama ko noon batang bona daw aq.

,hiyangan talaga yan sis pero mas better mas mahal sis mas madaming sustansya

Uti uti mo na lang ang paglipat ng milk nya para hindi sya mabigla 😊

Minimum 6months po sana pero try nyo tanong sa pedia nyo.