Changing Milk

Balak ko po palitan formula milk ni baby from BONA to s26. Hndi po kaya manibago si baby? And ano pong mapapayo nyo para hndi sya ganun manibago

6 Replies

Ok lang po yan kasi magkabrand sila saka ang bona po ay cheaper version ng s26. Ganyan din po ako sa baby ko nun nagpalit from bona to s26.

4y ago

Wala na po ba imimix pag papalitan na ng milk. Direct na po na s26 na agad or imimix pa ang bona at s26?

before changing your baby's milk, you should ask your baby's pedia mommy. :)

yes much better po s-26 khit n pricey hindi nmn sakitin c baby☺️

Ff

Related Articles