tubig

Mga momsh pwede pa makainom ng onti onting tubig si baby 7 days plang sya. Yung mama kasi ng asawa ko ssbi nya pinapainom nya ng tubig onti daw.

35 Replies

If pure bf ka or mix kahit wag mo na painumin ang baby mo ng tubig. Pero kung pure formula at matigas ang poop nya painumin mo si baby ng tubig for the purpose lng na palambutin yung poop. Painumin mo sya after nya magmilk at konti lng yung tipong hindi gagawing substitute yung tubig sa milk. Yung tipong hindi sya mabubusog sa tubig. As per advice ng pedia ng baby ko.

Related Articles