tubig

Mga momsh pwede pa makainom ng onti onting tubig si baby 7 days plang sya. Yung mama kasi ng asawa ko ssbi nya pinapainom nya ng tubig onti daw.

35 Replies

Ganyan din mommy at lola ko gusto nilang painumin baby ko ng tubig onti lng daw para mahugasan daw dila ng baby ko kase bottle fed sya (formula milk). So ako d ko pinapainom ng tubig c baby pero pg nakulitan na ko sknila ok cge padedehin ko n tubig kung dedehin ng baby ko.

5y ago

Yun din sinasabi momsh. Ang hirap naman makikontra kasi byanan ko pa. Para daw mahugasan dila

Related Articles