PURE BREASTFEED

Hi mga momsh, pwede na po kaya akong mag pt ? 3 days delay na po ako ngayon eh. Nagkaroon po ako last month and now wala pa ?

5 Replies

Pwede naman po. Pero since bf kayo minsan nababago talaga ang mens dahil sa hormones. 😊 meron kaseng after magkaron matagal na ulit kase bf. Pero pt kana sis para mapanatag ka

5y ago

Kahit isa lng sis.

subukan niyo po, ako po 1day delayed lang buntis na po pala ko nun hehe😅

Pde po kahit sa 1st day ng delay mo pde nang makita kung buntis ka

Pwede po

Yes mom