Ilang days bago mag pt after conception?

Ilang araw po dapat mag pt after po ng mag do? Wala pa po kasi akong mens simula nung manganak kaya di ko alam kung delay ako o buntis , 3 months pa lang si lo saka breastfeed po sya, kailan po kaya? #pleasehelp

1 Reply

Hi. Try mo after a week or 2. Pero since BF ka, matagal talaga bago ka pa datnan. Ako 7 months na si baby bago ako nag menstruation.

1y ago

hi mii, ask ko lang po nabuntis po ba kayo after niyo mag do ni hubby? samin kasi ng partner ko may nangyari samin after 1 yr ko manganak pero di pa ako nireregla worried ako kung mabubuntis ba ako o hindi..