Cemetery

Mga momsh pwede ko na ba dalhin sa sementeryo si baby? 6 weeks and 2 days palang si baby. Kakabakuna nya lang din nung pang 6th week nya. Mag bbday na kasi mama ko sa sept 18 by that time mag 8 weeks na si baby. Patay na ksi si mama ko eh dun kami sana sa sementeryo mag celebrate ng fam. Gusto nla papa na isama ko na to si baby para maklala na ni mama ang naging kapalit nya dto sa mundo. Gusto ko na ayoko haist. Sa tingin nyo mga momsh?

1 Reply

Kung wala pang binyag di pa po pwede kahit may binyag nakakatakot parin hahahaha