bby

Mga momsh, pwd po ba magparebond ung buntis n mag 6months n? May epikto po ba un sa bby? Salamat po

14 Replies

Bawal po dahil sa chemicals kahit po mga breastfeeding na mommies bawal pa din po magpatreatment ng kahit ano sa buhok. Ipagbaka sakali nalang po ang pagpaparebond mommy mas isipin po ang ikabubuti para kay baby.

Yes bawal po. Pwede po kasi mapasa ang chemicals na ginamit sa for rebonding sa baby. Read more here: https://www.momjunction.com/articles/safe-rebond-hair-pregnancy_0076264/

Hi po bawal po :) there are organic rebonds po but pricier. Anyway still better be safe po than sorry. ❤️ tiis tiis lang po :)

Opo mommy. Makakaapekto po kay baby yung mga chemicals na makikita sa pang rebond.

Mamsh,hintayin mo na makapanganak ka.saglit nalang naman yun.

Wag muna sis baka Kasi maka apekto sa pinagbubutis mo

ang sabi ng OB bawal po dahil sa mga chemicals

Bawal po mag pa rebond ang mga buntis

Wla pong epekto yan

4y ago

My ob once told me na pwd naman rebond even coloring your hair is okay.. Sa amoy lang nagkakatalo kasi may ibang pang rebond na super baho talaga.

no po muna sis