pahelp po

hi mga momsh. ask ko lng kung naka encounter n po ba kau ng gnito kai lo ninyo. prang syang color orange n lumalabas s totoy ng bby ko. mag 6months n sya by 18 of this month. kala ko sugat di nman pala. pa help nman po.

pahelp po
9 Replies

Hi mommy. Do lab test first. Magpa-urine test ka for your LO. If negative sa UTI, urate crystals iyan mommy. Pink, red, or orange color stain in urine. Try to observe, if naging brown iyan, blood iyan. Pero if nag-stay ng pink, red or orange, urate crystals mommy. If blood or positive sa UTI, bring the result of your lab test kay pedia. Normal ang urate crystals sa newborn. Pero since 6 months na LO mo, pwedeng dehydrated siya if urate crystals iyan. Lalo na mainit panahon ngayon.

Yes mommy..nung mga 2nd week palang si baby boy ko may ganyan din..Nagpanic ako..Pero normal lang yan..Once lang din nagka ganyan si baby ko..Pero para mas mapanatag ka,go to your pedia 😊

Dehydrated po sya momshie. More milk and water kung 6months na sya. Sobrang init po kase.

Ahh 6 mos na pala si baby..kala ko weeks palang..Ask your pedia momsh 😊

Mukhang dugo po yan. Pacheck nyo po sa Pedia, baka may UTI na si baby.

Me mumsh pa check up nyu na po. Hanggang Maaga pa ☺

check up bka may infection o uti si baby

Ok po mga momsh.. Thank u so much po!!!

Dalin na po sa pedia niya.