vco

mga momsh. pwd ba yung VCO sa pamumula ng hita ni baby ?? 3mos napo c lo tank u

2 Replies

If it's rashes momsh, drapolene ang gamit ko sa baby ko. You can buy calmoseptine din, pedia recommended sa amin nung nagka diaper rash LO ko

Ano po cause ng pamumula? Mayroon din kasing allergic sa VCO pero generally safe naman.

5y ago

Ayun mommy. If sa diaper or sa wipes, baka pwedeng petroleum jelly din. Yung unscented/plain lang.. pwede nyo din try magpalit ng diaper, at wag matagal bago palitan ang diaper para iwas rashes 😊