Poops

Hello mga momsh.. Pure breastfeed po aq for my 2 months old baby boy. Yung poops nya po kc parang my sipon na color brown, normal Lang po ba Yun?? Ngaun lng po kc xa nagka poops na ganun. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

As long as wala naman po lagnat si baby at hindi iritable okay lang po yun. Basta hindi nagtatae. Depende po kasi yan sa kinakain nyo momsh.

4y ago

Ahh.. Wala man po lagnat momsh and di nagtatae.. Though kahapon binakunahan PA lng xa and Sabi lalagnatin daw pro luckily hindi nmn po xa nilagnat, and Yun lng napansin q ngaun Yung poops nya brown n prang sipon.