Brown Discharge 24wks

Mga momsh. Possible ba na dhl na ppressure ung tyan ko sa pag tayo sa higaan at pag higa higa is yun ang dahilan bkt ako nag kaka brown to pink discharge? Kasi sa office knna walang pressure sa tyan ko wala ako discharge. Ngyon lang ult ng nka higa ako at pag tayo tayo. Kasi sa lapag ung higaan nmn walang bed frame. Thank you sa sasagot.

1 Reply

Normal lng po..bsta wala pong mabahong amoy at wala.pong pain