Brown Discharge

Hi Im 7 weeks preggy, ask ko lang po kung masama ba ung may brown discharge. 1st baby ko po kasi. thank you

7 Replies

it's not normal mam. always be alert when you notice spotting khit konti p yn par mbigyan k pampakapit consult ur obe. just saying this para d n madagdagan p ang mommy n nalulungkot for losing a child like me. hope it will help.

Normal lang naman mommy sa first trimester. Pero need mo po mag bed rest and pag tuloy tuloy padin po yung discharge niyo na brown or medyo nagiging kulay red na takbo na po kagad sa er.

4y ago

My ghad never po naging normal ang spotting

Normal lang yan. Ganyan din ako dati. Nag pa consult agad ako. Pina take lang ako ng pampakapet. Tska pina ultra sou d narin para better sure.

4y ago

Di ko talaga gets bat sinasabing normal ang spotting. Never pong naging normal yan

Ako din nga po 6-7 weeks pregnant na ako may spotting na brown din ako kinakabahan nga ako if normal ba Lalo na walang available ob ngaun

Akala ko po dati normal lang, pero sabi ng OB ko hindi po normal kaya niresetahan ako.

Kung ma brown lng normal . But if my pagka red na spotting na un Kaya pa check kana

4y ago

Brown means old blood. Meaning spotting siya and yes masama

no. spotting yan