Delayed menstruation

Hello mga momsh ! *Not pregnant po *4months baby boy *CS *Pure breastfeed Ask ko lang, kasi simula nung nanganak ako after ko magbleed ei nagkaroon na ko. That was feb. then nung march nagkaroon na ulit ako then hanggang last month. Ngayon ang problema ko, katapusan na ng June pero hindi pa ko dinadatnan. May possibility ba na mabuntis ako, kahit pure breastfeed ako ?? Thanks sa makakapansin.

9 Replies

hindi pa po nagnonormaloze ang hormones mo lalo na at pure breastfeed ka so normal la ng po yan na irregular ka. unless po nagDO kayo ni mister may possibility na buntis ka. Again, hindi pa normal ang hormones mo kaya madali ka din mabuntis.

Pwede Momsh hmm pacheck mo na agad Momsh pra habang maaga hehe pero alam ko sabi po nila kapag pure breastfeed ka dka daw po magmmens ..

May possibility yes. Pero usuallya di pa normal ang mestrual period. Para mapanatag better na magpacheck sa OB. 😊

Mabubuntis ka po talaga lalo Nat wala kang panangga

mam same case po nbuntis ka po ba?

may possibility po

yes possible

Posible

Opo