vitamins

Mga momshie ano ba yong mas magandang irekomenda sa baby 1year.old binigay kase nong pedia nya is yong ferlin parang feeling ko di man sya tumataba ano ba sa palagay nyo yong mas magandang ibigay na vitamins para sakanya? Yong may mga subok na po. Salamat sa tutugon

2 Replies

Ilang buwam na sya mommy? Breastfeeding ka? Kasi pag BF, not needed naman vitamins until 6 months. Then supplement after that. ❤

4y ago

Ah ok mommy. We use Ceelin Plus and Immunopro. But if ndi naman nagkakasakit si baby and as long he eats well nababawi sa food ung nutrients. ❤

Hello mommy, ung sa eldest ko appebon po effective po xa anak ko.

4y ago

Salamt mommy🤗