Paano Po Paghandaan Ang Delivery Day. Ftm

Hi mga momsh! Please bigyan nyo naman ako ng tips paano kumalma pagdating ng kbwanan ko. 7months napo ako today and dec due ko! Araw araw nalang kinakabahan ako, di ko alam paano ko kakayanin ? Ngayun palang lahat ng dasal ginagawa ko na, sobrang natatakot kasi ako. ? Sana napaghandaan ko itong pagbubuntis na to, help me po. Excited ako makita si baby boy ko pero mas nangingibabaw yung takot ?

25 Replies

Momsh ako, lagi ko iniisip na Kaya ko. Kaya ko para sa baby ko. Gang Kaya inormal G..

Relax lang po Momsh, think positive. Pray ka lang po and ask guidance from Him.

Pray lang po mommy. Worth it lahat ng pain pag nakita mo na si baby mo. ❤️

relax lang mommy..isipin mo.makakaraos kana agad kayo ng baby boy mo👌

Isipin mo lang lagi na kaya mo yan. 😊😊😊 at makakaya mo nga.

Same here December! ❤ Dasal lang Sis. Kaya natin to!

We're on the same page sis. Tatagan lang loob natin.

Lakasan lang po talaga ng loob at syempre prayers.

Pray Prepare lahat ng gagamitin before delivery

Sbe ng iba twagin n daw lhat ng santo..hahaha