Using Cellphones While Pregnant

Hello mga momsh! Pinagbabawalan din po ba kayo gumamit ng cellphones kasi nakakasama daw kay baby dahil sa radiation? Pero dahil di po talaga maiwasan o di kayang di gumamit ng cellphones, ano po ways nyo while using your cellphones na maiwasan yung radiation? TIA

1 Reply

Bili ka po ng Surich scalar sticker.. yung original po, pang reduce po yun ng radiation. search nyo nalang po. Ididikit po yung sticker sa cellphone. Hindi rin madaling uminit ang cp.

5y ago

Thank you po sis sa pagsagot at info. 😊