philhealth

Mga momsh pero po kase ako nalaman na hihinge ka ng indingency sa baranggay tapos ddalhin sa dswd after po non papadala daw po sa philhealth .. Philhealth napo ba un or need pa talaga maghulog ng srili sa philhealth salamat po sa sasagot .

2 Replies

ano bang nangyari momsh ? usually po kasi, bago mo magamit yung philhealth mo. need mo munang hulugan tlaga 😊

5y ago

Meron nadaw po kse na pa sponsor ngayon sa dswd kkuha kalang ng indigency sa branggay then lalakarin mo sa dswd after non interview papunthin nadaw po sa philhealth

Pag indigent yung philhealth mo wala ka todong babayaran. Sila na maghuhulog.

5y ago

Sige po sis salamat