3weeks Old Baby

Mga momsh patulong naman tamang paraan pano makakadede saken si Baby pls hndi ksi ako marunong.?

2 Replies

Mommy. Nood ka sa Youtube ng Proper latching, yung may 15Million views dun. natuto mglatch si baby at tamang pwesto nung 10 days old sya. :) mali pala gawa ko dati. ,😂😅

Hi momsh, relax lang po muna. Search ka po sa youtube ng tamang paglatch tapos skin to skin contact kayo ni baby for proper stimulation..

Related Articles