size

mga momsh patulong naman po.. saan po ba dto yung size ni baby.. ?? kung gaanu na sia kalaki.. yung length ng arms at legs nia po..tsaka yung sixe ng head nia,, kung nakaindicate lang naman po salamat po.. dko lang po naitanong nung nagpaultrasound ako.. salamat po sa mga sasagot.. ??

size
1 Reply

Hc po head circumference. Ac po abdominal circumference Fl po ung femur length , haba po ng galamay nya Ung efw po ang estimated fetalweight nya po .

4y ago

😍😍 maraming salamat po.. 🤗🤗

Related Articles