22 weeks pregnant and magkaiba ang size ng Head ni baby pati arms and feet

Tinatanong ako ng OB ko kung nag ddiet ba ako kasi maliit ang size ng feet at arms ni baby hindi tugma sa weeks nya ngayon. Ako lang ba ganito?? Kumakain naman ako ng madami. Nag gain nga ako today ng 2 kilos. Normal naman ang size ng head ni baby. Maliit lang talaga yung size arms at feet nya. Nasa 19 weeks palang 😞 tho normal naman lahat. Sinabihan lang ako na kumain pa daw.

2 Replies

Sa Akin naman Po 21 weeks pregnant Pero Hindi Po Accurate Yong Laki Nya Sa LMP ko base Po Sa Ultrasound , Maliit Daw Si Baby .. Pero Okay naman lahat Normal Din ,

1y ago

ganyan din sinasabi sa akin maliit si baby. tinatanong ako kung nag ddiet ba daw ako. kumakain naman ako ng madami. mababa na ang 3x a day na kain ko haha pero normal lang din naman lahat. sinabihan lang ako na kumain pa daw

yes, as per my OB, kain ng protein-rich food. dinamihan ko rin ang kain. pumasok naman sa normal range paglabas ni baby.