FTM - Undecided for newborn stuffs

Mga momsh patulong naman po kung ano magandang brand na gamit for newborn baby; DIAPER, BATH SOAP, DETERGENT, at kung ano pa po or pashare nalang po ng mga ginagamit nyo para magkaroon lang po ng idea. Salamat.

1 Reply

DIAPER: Huggies Gold, may leak indicator kasi sya so madali lang makita kung naihi si baby kahit na hindi kinapa. BATH SOAP: We used Cetaphil nung First Months ni baby, then nag switch to Human nature nung mga 4or5months na nya. DETERGENT: We've been using Human Nature brand for her clothes up until now na 18months na sya. Pati sa pagclean ng bottles nya Human Nature din ang gamit namin.😊

4y ago

Thank you sis.