Caesarean Delivery.

Hi mga momsh patingin po ng tahi nyo ( CS ) first time mom here. By next week baka ics na ako. Ano po experience nyo sa operation nyo? Ano din po pinapahid nyo para hindi maging halata ang tabi. Thank you sa mga sasagot.

1 Reply

Wala po physical tahi na nakikita sakin. Line lang po sya and hindi ko din sya nilinisan. May nilagay OB ko na parang plaster/cover na may gamot na daw yun and waterproof kaya pwede maligo ng hindi nababasa yung sa pinaghiwaan. After a week ko na daw tanggalin. Pag tanggal ko after a week, hilom na sugat and kapa ko straight line lang sya. Pinatingin ko kay hubby sabi nya healed na. Naamaze din sya kasi wala tahi 😂

4y ago

Sana ganun din sa akin. Due ko is Feb pero baka CS din ako kc due to my unstable BP at ayaw din ni Hubby na ma normal ako mas risky dw. Takot pa nman ako sa mga opera². First tym Mom. 😊