Tsupon

Mga momsh, papaturo lang ako sainyo kung pano nyo maturuan na dumede sa feeding bottle yung mga babies nyo? Back to work na kasi ako sa Feb. 10 ang ngayong gabi, nitry namin na padedehin sa bote pero milk ko pa din naman kaso ayaw nyang dumede tapos pag-ibabalik ko sya sa boobs ko nadede naman. Nung ilang days pa lang sya marunong sya dumede sa bote eh tapos mga ilang beses lang yun tapos talagang direct latch na sya sakin. Patulong naman po. Thank youuu!

1 Reply

Wag po kau ang magpadede sa bote kasi naaamoy nya boobs nyo. Try nyo din po ang cup feeding