Okay lang ba kung breastfeed pero puro pump?

Mga momsh, ask ko lang.. ayaw kasi ni l.o dumede or mag latch sakin pero may milk naman ako..kaya ang ginagawa ko lagi na lang ako nag pu-pump lalagay ko sa bote tapos sa ref tapos painitan un dede ni baby.. Tnong lang po kung ok lang ung gnun sa bote sya lgi nadede pero breastfeed naman? #advicepls #1stimemom

3 Replies

That’s okay mommy. Yan yung tinatawag na exclusive pumping and although pumped, same pa din ang benefits kase breastmilk pa din. Mas maeffort pa nga yan kase double ang effort mo. Pero if ayaw talaga ni baby maglatch, continue mo lang po

Same moms, 2mos na si lo ganyan padin ginagawa ko until now 🥺

yes if that works for you and baby. happy pumping! 🤱🤱