Panubigan ba ?

Mga momsh pano po ba pag pumutok yung panubigan sobrang dami po ba as in di ko kase alam kung ano yon eh parang naihi ako na di ko napigilan pero di nman sobrang dami 39weeks na po ako bukas yung nararamdaman ko po paulet ulet lang na naninigas tiyan ko white discharge lang 1cm na po ako nung thursday ngayon di ko alam kung ilan cm naba any advice po na pampabilis magpataas ng cm ftm here Tia ?

2 Replies

possible po na unti unti nauubos na yung sa panubigan mo sis. ganyan din nangyari sakin sabi ng ob ko sumasama na daw kapag minsan naiihi ako. nung nanganak ako 2 tbs nlng daw ang tubig sa panubigan ko buti walang nangyaring masama kay baby

4y ago

Aw ganon po ba momsh balik nlang po ako sa ob ko bukas .

Pag naramdaman mong hindi galing sa labasan ng ihi ung tubig mamsh panubigan mo na yun ..

4y ago

Di ko nga alam momsh eh kase kakaihi ko lang nun tapos bumalik ako sa kama para maupo tapos ayon bigla nlang may lumabas na ihi ba yon or ano .😣