PAGHILAB NG TIYAN

Normal lang ba na humilab ang tiyan kahit di pa pumutok ang panubigan or kahit walang discharge? FTM here and currently 38W 2D.

5 Replies

yes po. may mga di naman napuputukan ng tubig and may mga hindi dinudugo pero continues na ung pananakit. pa check kana po para malaman mo ilang cm kana

yes po. sa 1st ko wala akong sign of labor hindi pumutok ang panubigan ko at walang discharge hilab lang. Pero dapat consistent ang hilab mo mi

2y ago

ibig sabihin false labor siya mi. okay lang yan more on walk at squats lang😊

Same tayo mii 38 weeks and 2 days kami now puro false labor lang din nararamdaman ko tsaka di pa lumalabas sakin yung mucus plug

same tau mii mejo masakit na rin ang tyan q humihilab pero 1cm palang aq🥺close cervix pa

2y ago

sakin naman po is 37 weeks and 6 days, sumasakit puson ko, minsan din balakang ko , tsaka may white discharge ako , gusto ko na rin makaraos pero wag nalang natin e stress si baby. kinakausap ko nalang

same tayo me pag hilab din sakin at sumasakit puson ko pero 2cm pa lang

2y ago

ako mii close na close pa 🥹