Original or Not

Mga momsh pano po ba malalaman kung original yung nabili mong cetaphil? Nagka rashes kasi LO ko..either fake yung cetaphil or di lang sya hiyang..TIA

4 Replies

if binili sa authorized seller most likely its legit. i remember may nagpost before dito ng comparison ng fake and authentic cetaphil. if i find the post will edit this. 😊 ETA here's the link https://community.theasianparent.com/q/refer-photos-belowrightfakeleftauthentic-post-warn-consumers-carefu/2665828?d=android&ct=q&share=true

Kapag mura malamang po fake 😅 mostly naman pag original brands medyo pricey. Ang dami pong nagkalat sa online shopping mga mommies, kaya beware po.

mura po momsh sa online shopping po basa muna sa reviews madami dung fake.... bumibili ako ng cetaphil sa pharmacy lng...

pg binili mo. msydo malagkit or sticky fake. un. dpt malabnaw sya at ndi gaano mabango..