Is it original?

Mga momsh, original kaya to yung binebenta sa lazada na cetaphil na ganto kamura? Thanks po.

Is it original?
44 Replies

No. Not legit. Soap pa lang wrong spelling na. May Cetaphil talaga na legit sa Lazada and doon ako nag oorder ng body wash and lotion ni baby. Yung legit na Cetaphil Flagship Store is may Lazmall na logo. Kapag may Lazmall na logo sila ang flagship store ng mga brands and super legit talaga mga products doon unlike sa mga seller lang sa Lazada na most likely fake ang binebenta.

Orig yan if sa mismong cetaphil store galing yan, if not feel free to inquire the seller if it’s original. Kaya rin minsan mura kasi pa expire na

nako fake.. sa mercury, sm saka watson ka nalang bumili kahit hindi sale.. pangit din bumili sa online store ng cetaphil nagkakaroon ng spill

Not legit po. Lazmall or offocial store lang po if sa Lazada or better yet sa mga grocery ka na lang po bumili mumsh..

Fake yan sis, kung gusto mo tunay yung sa Lazmall Store nila meron dun original pero medyo pricey nga lang talaga.

Super cheap for cetaphil.Definitely counterfeit yan sis. Baka magka skin allergy pa si baby kung papagamit mo yan.

Not legit po. Try po sa shoppee search nyo po SM Store may nakasale na cetaphil ngaun 750 only

Para di ka magduda mamsh sa mercury or other drug store ka nalang bumili para mas safe

Fake ata mommy.. Pwede buy sa mga mercury or sa baby section ng mga dept store..

fake mo, much better kung sa mercury drug/ watsons or sa baby company ka bumili