Earwax

Hi mga momsh, pano niyo nililinisan ung ears ng baby niyo? 1 month n lo ko, may earwax siya o kung earwax ba tlga un. Pinupunasan ko ung taenga niya pero ndi prin malinis ung sa may bungad.. natatakot kasi ako baka masugutan or baka mali paglinis.

1 Reply

Cotton buds lang sa may bukana lang mommy. Kase baka matulak lalo if ipapasok. Meron din ngayon nabibili ung may ilaw. Kaso 1 month pa lang si baby... tsaka mo na gamitan nun pagmalaki laki na. Okay lang yan sa cotton buds muna.