How to clean baby's ears kung dry ung earwax niya?

There are already some earwax that are starting to build up sa medyo malalim na part and I am obsessed to take it out. Kaso medyo matigas na sya and my Little One cries whenever I touched it. How do you soften the earwax po. Any advice would be very much appreciated. Thank you.#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #earcleaning

1 Reply

Ang advise po ng pedia yung outer part lang ang lilinisin. Usually after taking a bath ko sya nililinisan para malambot pa yung earwax sa outer part. Minsan natetempt din ako kalikutin yung asa loob lalo pagnakikita ko anlaki. Kaso ayaw ni baby.. yung earpick na may ilaw ginagamit ko. Para dun sa hard part meron yung parang tyani na kasama.. yun pinapangkuha ko minsan.