EARWAX NG 10MONTHS OLD

Please help po pano tanggalin earwax ni lo sobrang liit po kasi ng tenga niya tapos malalim papo ung earwax😭😭 nag woworry lang po ako kasi halos matakpan na ng earwax ung butas ng tenga niya, lagi niya kinakamot both ears niya.. actually matagal na ung pag kamot niya sa tenga niya, pero ngayon kolang nakita litetal na andami talaga earwax sa tenga niya,, kaya pala kinakamot niya palagi,, please send help/tipppsss😭😭🙏🙏🙏🙏 #help #help1sttimemompls

1 Reply

Una sa lahat, ang paglilinis po ng tenga ay dapat sa labas lang, huwag ipapasok ang buds sa loob kahit nakaka-tempt at maraming tutuli. Self-cleaning naman kasi ang tenga natin at makakasama na maitulak ang earwax sa loob. Having said that, ganun gawain ko pero nagkakaroon pa rin ng compacted earwax si lo 😅 Wala naman syang symptoms pero nakikita ng pedia during our wellness checkup kaya may nirereseta syang pampatak para matunaw yung earwax. So ipacheckup nyo na lng din po si lo nyo. Huwag i-attempt na kutkutin ang earwax nya with anything.

Related Articles