Diet

Mga momsh pano kaya ako makakapagbawas ng timbang? 24 weeks preggy and overweight tlga ko before pko mabuntis. Ngayon I am at 218 pounds na ? di ko na alam pano magdadiet eh hourly ako gutom. Madalas healthy food kinakain ko like brocolli, chicken, pork, eggs, fruits everyday, anmum, and may 3 akong vitamins (folic, calcium and ascorbic). Sobrang hirap na ko kumilos pag nakahiga ako di ko malaman pano tatayo, klngan ko pa assistance para makabangon. At msakit lagi pempem ko parang may mahuhulog pag naglalakad ako or pag magpapanty or simpleng magshift positions lang from tihaya to tagilid. Mahina naman ako sa rice. Sbhin mo ng lunch and dinner ako nagrarice tig 1 cup lang, madami na ung 1 & 1/2 cup of rice sa isang kainan. The rest ng kain ko dahil oras oras ako gutom, nga snacks lang like kakain ako biscuit, or mag-anmum ako or 1 apple or isang ham and cheese sandwich or 2 pirasong banana. Medyo malakas ako sa matamis pero nagstart nko magtigil sa sweets, last na kain ko ng chocolates eh 3 days ago. Pero 215 pounds lng ako nun and today nagtimbang ako naging 218 pounds, mas bumigat pa. Umaasa pako na mainormal ko tong panganganak ko. I'd appreciate any advice po please. TIA

Diet
49 Replies

Half rice po kayo every meal or no rice more veggies Try nyo po every after 2 hrs kumaen very light snack pag tangal kalam ng tiyan yung hindi ka dapat mabubusog More water para feeling full ka agad Iwas sa cravings

wag muna mag gatas. bago kumain inom ka muna dalawang baso tubig para busog na agad feeling mo tapos half rice na lang. sa snack naman tama na steam veggies. wag sobrang busog tama na yung malamnan ang tyan. lakad lakad din.

The best po ang water theraphy. Try to drink 2.5L a day momsh. Bago ka kumain, drink one glass agad. Saka after 10pm if kaya mo, wag ka na kumain. Eat smaller meals din. Pag breakfast pwede namang mejo marami.

Wag kana mag anmum mamsh since nag vivitamins ka naman matamis kasi sya lakas makalaki ng tiyan pati ng baby, less rice, iwas sa matatamis, kada magugutom ka konti lang kainin mo wag ka pong papakabusog.

Parehas po tayo ng nararamdaman... May kalusugan din po ako...164 pounds...lage din masakit pempem ko... Baka po siguro gawa ng body natin... Im not also sure... Huhu... Kylngan ko nadin yata mag diet

Less carbo at more on fibers ang food m..baka mhirapan ka pgsapit ng 8 or 9 mos m..at lyt exercise pra burn calories po..wag na rin po kau mgmilk kc my vitamins nman po kau..

Ako mamsh 96kl di naman ako hirap mamsh pero grabe ung pananakit.ng mga kamay ko .naninigas,namamanhid.kumikirot di ako pinapatuoog sa sakit.mamsh😭😭😭😭

Advice skin ng ob ko wag daw ako mg maternity milk nakakataba daw po kasi un may binigay sya skin vitamins na calcium un na daw pinaka milk ko.. More water lang po

4y ago

Ung OB ko naman hndi ako niresetahan ng multivitamins kasi daw malaki na nga ako, bsta maganmum daw ako ng at least twice a day 😢 baka ihinto ko na rin ung anmum. Kasi may calcium vitamins naman na ko

Mag oatmeal ka po rich in fiber,magtake kapo lemon juice or calamansi,pag tanghali maging BZ ka po para dka puyat pag gabi wag ka po matulog ng tanghali

Fruits sa umaga 1cup rice sa tanghali Tapos Bread bread nalanh sa meryenda at gabi Kung istop niyo yung anmum dapat healthy food ang kainin hehe.