Incision wound

Mga momsh pahelp namn po bumalik po kasi ako sa ospital nung Dec.1 for follow up check up. Tinanggal po ung tahi ko tapos sabi every other day ko daw linisin e nung lilinisin ko na ngayon nakita ko ganto na sya. Tinanong ko namn po nung tinanggal ung tahi ko if bubuka d namn na daw po. Halos wala na nga po akong ginagawa kundi humiga kaya no choice po ako kung bat nagkaganyan tahi ko. (Update po ung second pic)

Incision wound
33 Replies

Ganyan din sakin ngayon mi. Mupirocin oint 2x a day sabi ng ob ko ngayon maliit na butas na pero tuloy pa rin paglalagay oint

Hayaan mo lng na mgdry yan para mas mabilis gumaling. wag linis ng linis kasi madidisturb ung healing cells jan

10mo ago

hindi ko na nga po. muna nilagyan ng gasa e kasi po. pag nilalagyan ko parang lalong nalala

yong sa akin mi may ni resita si doc na pampahid kada tapos maligo. mabilis ang healing nong akin.

Linisin niyo rin po ng betadine atleast once a day. Try niyo ito maam ipahid sa sugat niyo 3 x a day.

10mo ago

Sa mismo wound po, gumamit lang ng cotton buds para sterile technique po hindi macontaminate iyon ointment po

ganyan den yung akin mas malaki pajan pero gumagaling den yan be wag Kang mag alala

10mo ago

talaga momsh?. ganyan din po ung inyo?

papalitan ka ng gamot Nyan, Yung mas mataas katulad sakin

10mo ago

parang nairitate nga po dun sa sinulid sa loob kaya nag ka ganyan

check up na po agad bago mag ka infection

Please balik kayo agad sa OB para ma check ito.

10mo ago

update po nung pinahanginan/pinasingaw ko

possible po nana yan, balik po agad sa OB

10mo ago

hindi po ba may parte na bumuka ang tahi? un mejo may malaki bilog na may nana?

halaaaa bat naman ganyan