CEASARIAN

Mga momsh pahelp naman... Ok lang ba maligo after 3days? Na CS ksi ako at naligo ako after 3days tpos d ko pa nilagayn ng dahn dahon huhu. Pero maligamgam ung tubig anu po ba mangyyre? Ksi pag daw nanganganak wag daw muna maligo ng 9days

1 Reply

Ako 1week after bago naligo. Ingat nalang po momsh and laging maligamgam muna panligo nyo

4y ago

Ay hala naligo na ako sabi ksi ng biyenan ko ok na daw malgo ksi d naman daw ako normal delivery