Blood Sugar

Mga momsh pahelp naman, 32 weeks here.. di nman gnun kataas blood sugar ko pero nirecommend p rin ni OB ko patingin p rin me s endocrinologist pra s proper diet, naisip ko lng din is it ok na mgresearch na lng ako pra macontrol ang diet ko pra khit ppano bumaba at maging normal blood sugar ko? Or need ko tlga magpacheck up? TIA po ???

1 Reply

Need mo talaga magpaconsult sa endo para mamonitor ka lalo na at buntis ka kasi si baby din maaapektuhan kapag napabayaan.

5y ago

Slamat momsh 🤗😘