Urgent Tooth Extraction..

Mga Momsh, pahelp naman. Ano po kaya pwedeng formula milk for my 2mos old baby, need ko na po kasi talaga magpabunot ng ngipin. E as per dentist po, bawal daw po Magpa breastfeed ng days. Pang sub lang po. Nagwoworry po kasi ako baka po, manibago tiyan ni Lo. 2 days ko lang po sya i formula then Pure BF na after.

1 Reply

maganda po magpa recommend kayo kay pedia. sa anak ko enfamil ang nirecommend pang mix feed

4y ago

Galing po kami pedia nya kanina, Enfamil din po ni recommend. Haays sana po di mabigla tummy nya. Anyway, thank you sa reply Momsh❤️