Paglilihi

12 weeks pregnant pero nakakapagtaka kasi wala pa akong certain food na pinaglilihian? Yung tipong araw araw gusto kainin. Napaka selan ko din kumain at wala masyadong gana. Normal lang po ba yun? Sabi kasi nila first trimester nasa stage na paglilihi pero di ako nag ccrave sa pagkain.

2 Replies

Ang "normal" ay depende sa nagdadala o nagbubuntis. Never ako naglihi sa pagkain, tulog lang. Puro tulog lang gusto ko.

Yes it is totally normal mag susubside din po yan once n nsa 2nd trimester n kayo 😊