NEED HELP

Mga momsh ,paggising ko kanina may umawas sa akin !!! Panubigan ko na po ba yun? Hindi pa naman ganun kasakit tiyan ko.. Better po ba na pumunta na ng hospital???

1 Reply

Tawagan mo na ob mo or punta kana hospital kase nung pumutok ang panubigan ko madaling araw, pero walang masakit sakin nakatulog pa ko, kaso paggising ko labas pa rin ng labas ang tubig sakin kaya nagtex na ko sa ob ko sabi nya magpadala na daw ako sa hospital. After lunch ako nagpadala pero wala pa rin masakit sakin basta labas lng ng labas ang tubig tapos ayun na cs ako 8pm lumabas si baby.

4y ago

Wow! Congratz!!!! 😍💕