CS Moms

Hello po mga momsh. Sino2 po ba dito ang CS moms? Gano pa kasakit si epidural? ☺️ Please rate po from 1 to 10. May friends kasi ko na iba iba rin ang experience. Merong nasaktan meron naman di daw ganun kasakit.

1 Reply

Ako po mommy cs dn, ndi ko tlga nramdaman yung epidural, bsta namanhid nlang agad lower body ko nun, tas nanginginig o nangangatog braso ko nun habang inooperahan, dala dw ng anaesthesia. Hehe.