Due date

Mga momsh pag sa center po nagbigay ng due date.. Ganong date po ba tlga manganganak?

13 Replies

Time frame lang po yung nasa ultrasound result or sinasabi ng OB. Nasa baby pa rin yun kung kelan na nila gusto lumabas sa kabuwanan mo.

Aq sis sa center din nag papacheck up pero ang sinusunod nmin ung sa ultrasound p dinpo

Walang accurate date kahit sa ultrasound pa yan. Pwedeng mapaaga or lumagpas.

No po. Mas okay kung magbase sa ultrasound kung nakalimutan mo LMP mo.

no po.estimation lang po un.it could be same date or earlier or later

No one can tell if lalabas si baby ng late or early kahit may edd.

Hindi po, pwede pong mapa aga or later. Edtimate lang yun

Estimate. Pwedeng 2weeks advance or late.

N ky baby ang tamang right day and time.

ung sa ultrasound po basehan