almoranas

Mga momsh ! Pag nagkaron ka ng almoranas possible pa po ba na mawala yun ?? Nung pagkatapos ko kasing manganak nagkaron ako ng almoranas :(

2 Replies

You can apply cream to lessen the inflammation. Keep drinking water and eating fiber so you don't experience constipation, which can cause almoranas

2y ago

what cream po? otc po ba to? lumala/lumaki kasi yung akin after giving birth dahil lagi ako constipated.

Hindi na po siya mawawala pero mababawasan ang sakit basta iwas lang sa maaanghang na pagkain..

5y ago

Nakakalungkot namn na di na sya mawawala :( natuturuama na kasi ako pag dudumi lagi eh 😢😢