Breech baby

Mga momsh pag breech baby saan madalas gumalaw ?

1 Reply

sa may puson po yata ang mas malakas na galaw pag breech, kasi sis cephalic na baby ko eh malakas ang sipa nya ay sa may ibaba ng dede ko pero may nagalaw pa din sa may puson ko medyo mahina nga lang kumpara sa may sikmura ko, eh ang breech naman po kabaliktaran lang ng cephalic hehe

4y ago

sa tagiliranbko kase sya madalas gumalaw . breech sya ng frst ultrasound sabkatapusanbpa kase ulit ultrasound ko nag woworry lang siguro hehe