BREECH AT 32 WEEKS

Mga momsh heeeelpp!!! May pag-asa pa ba na umikot pa cephalic ang baby na naka breech at 32weeks?? Huhuhu

11 Replies

same Tayo sis, worry ako lagi ko lang kinakausab si baby. tapos nag papa play ako ng baby music sa bandang puson ko nag babakasakali na pwedi pa umikot si baby, Dami ko Kasi nababasa na mag pa play ng music tapos kausapin,

Wala na besh😂 same here, 32w3d breech si baby. Tanggapin nalang na di na iikot. Since 5months breech na siya until now di umikot e, paladesisyon si baby, siya daw masusunod😂

one thing pa pla, bka makahelp. nabasa ko lng din. itapat mo yung flash light sa pwerta or sa lower abdomen mo at paplay ka ng music. susundan daw yun ni baby.

Pray sis! May chance pa naman umikot until 36-37th week. Same tayo, baby ko never yatang nag cephalic position. Haha. Tuwing check ng OB breech na breech. 😅

more bukojuice water. pra madadagan ang amniotic fluid,pra makaikot pa si baby. sa 2nd cs ko 4na buko juice ang nauubos ko per week.

omg same but I'm 31w2d rn, pero ultrasound ko next week just to check if ano naba position nya sa loob 😂😂

Sabi ng OB ko, inom daw maraming water para magkaron si baby more space para umikot pa

1y ago

thanks sa info sis 🥺🥹

depende yan sis sa baby mo if meron pang space sa loob ora makaikot sya.

tanong lang mi, san mo banda nararamdaman sipa o galaw ni baby?

ako din po 29 weeks pero suhi pa. worried din ako😓