Baby

Mga momsh, pag ba si baby napadede ng nakahiga tas tulog na need pba na iangat sya? Or igilid nalang? May unan o wala?

18 Replies

Basta hanggat nadede sya kailangan nakaangat ang ulo nya. Parang nakaupo. Kase kung ihihiga sya at dumede ng tulog mababa pa ang ulo nya, pwedeng sa baga nya mapunta yung gatas. At yun ang masama.

Formula? Pag nakahiga c baby Lagyan mo ng something malambot like tinupi na lampin bandang leeg level ng shoulder, to avoid the flow ng milk s leeg nya. Afterwards make sure e burp mo c baby.

Yes. Need po talagang naka elevate yung ulo pag dedede. Wag po padedein ng nakahiga. Kahit tulog po, buhatin niyo po after, idapa nyo po siya sainyo para mag burp.

hanggat maaari po pls lang iangat nyo pag nagpapadede po mapa formula man or breastfeed. At wag kakalimutang iburp after

nkaangat dpat ulo bat nkahiga bka mpunta yung milk sa baga and need i burp every dede

Nope 👎 dapat talaga pag nagpapa dede naka anggat ulo ni baby. And need pa burp.

Okay lang po padedehin kahit nakahiga pero need pa din siya ipa burp

May unan po dapat para bumaba yung dinede niya

Dpt nkaelevate ulo para di masamid

need my unan . then lagi ipa burp